Bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy hàn bán tự động

UNITECH nhận bảo dưỡng, sữa chữa các loại máy hàn bán tự động mig/mag công nghệ thyristor uy tín, giá cạnh tranh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với phương châm hàng đầu của chúng tôi" Vui lòng khách đến, hài lòng quý khách đi", Chúng tôi cố gắng tạo ra dịch vụ sửa chữa tốt nhất đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất từ dịch vụ chúng tôi đem lại.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên sửa chữa các loại máy hàn bán tự động với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi, thường xuyên được nâng cao tay nghề và tiếp cập những công nghệ hàng đầu. Dịch vụ sửa chữa máy hàn của chúng tôi có uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

- Nhận sửa chữa các loại máy hàn bán tự động của các hãng khác nhau: Panasonic, OTC Daihen,... với giá cạch tranh.

- Nhận sửa chữa các loại máy hàn mig/mag, máy hàn tig, máy hàn điện, que...

Phương thức sửa chữa máy hàn:

- Khi tiếp nhận máy từ quý khách hàng, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra máy hàn, máy cắt và báo giá sửa chữa máy, cùng với các linh kiện thay thế (nếu có) trực tiếp cho khách hàng tại công ty.

- Tất cả các linh kiện thay thế chúng tôi cam kết là linh kiện, thiết bị chính hãng, chất lượng.

- Sau khi máy hàn đã được sửa xong, kĩ thuật viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra lại, đảm bảo máy hoạt động tốt trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Bảo hành sửa chữa:

- Các loại máy hàn, máy cắt, khi đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, sẽ được bảo hành máy móc trong thời gian từ 1 – 6 tháng tùy thuộc vào chi tiết và tình trạng hỏng hóc của máy.

Mọi vướng mắc vui lòng liên hệ đến UNITECH để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐA NGÀNH

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Lô A2CN3, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, phố Thanh Lâm, Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024-3557 2682

Fax: 024-3557 2684

Email: support@unitechmachinetools.com

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG